Nghề được tôn vinh thì hãy nâng niu và làm giàu những gì mình đang có ''

Ngày 06 tháng 07 năm 2020

 » Tin tức » Tin tức giáo dục

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 16:18 06/09/2014  

Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015

Trường Tiểu học Số 1 Hương Chữ tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 - 2015


Sáng ngày  5 tháng 9 năm 2014, trong không khí tưng bng rn rã và hòa chung vào s phn khi ca hàng triu hc sinh trong c nước chào mng năm hc mi, thy trò trường Tiu hc S 1 Hương Ch long trng  t chc l Khai ging năm hc 2014 2015.

Đến dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Phường Hương CHữ, đại diện phòng LĐTB-XH, đại diện hội cha mẹ học sinh, toàn thể giáo viên trường, cùng 479 em học sinh yêu quý.

Thầy Lê Văn Phúc phát biểu trong buổi lễ khai giảng.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Văn Phúc - hiệu trưởng nhà trường đã xác định năm học 2014–2015 tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, đặc biệt là giáo dục đạo đức, nhân cách và kĩ năng sống cho học sinh; dạy học và đánh giá kết quả học tập của học sinh theo chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học ở tiểu học; thực hiện đổi mới trong nhà trường, đổi mới phương pháp dạy và học . Năm học mới bắt đầu, thầy và trò Trường Tiểu học Số 1 Hương Chữ sẽ phấn đấu không ngừng đễ giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong bao năm qua. Trường Tiểu học Số 1 Hương Chữ cùng với toàn ngành  tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm sau:

  1.  - Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động: “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “ Mỗi thầy giáo cô giáo là tấm gương đạo đức , tự học và sang tạo”.
  2.   -Tiếp tục thực hiện sang tạo các nội dung “ xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”
  3.   -Thực hiện chương trình và các hoạt động giáo giục; đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá ; tạo được thương hiệu nhà trường về chất lượng giáo dục
  4.  - Xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học ; tiếp tục thực hiện lộ trình xây dựng trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia và thực hiện phổ cập giáo dục .
  5.   -Xây dựng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lí, đổi mới công tác quản lí.­­

 Để thực hiện các nhiệm vụ năm học 2014 - 2015; nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh; thầy và trò  trương Tiểu học Số 1 Hương Chữ quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục thi đua dạy tốt học tôt, cố gắng giành được nhiều thắng lợi to lớn hơn nữa trong năm học 2014-2015

 

Một số hình ảnh khác

 

Số lượt xem : 825

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác