» Tin tức » Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 15:33 19/10/2019

Đại Hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020

Thầy Trần Đức Hải - Phó Hiệu trưởng phát biểu trước Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020

Sáng thứ bảy, ngày 12/10/2019, tại phòng học 5/3 trường Tiểu học Số 1 Hương Chữ đã diễn ra Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020

Như thường lệ hằng năm, sau khi đã ổn định nề nếp dạy và học; khi đã tập huấn công tác Đội ở thị xã và dự hội nghị CBCCVC của nhà trường thì Liên đội tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội.

Hôm nay, ngày 12 tháng 10 năm 2019, được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, Liên đội đã tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2020 nhằm đánh giá hoạt động của nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng họat động nhiệm kỳ mới đồng thời bầu BCH Liên đội điều hành hoạt động thiếu nhi trong trường.

Đến dự với Đại hội có anh Hà Văn Chờ - phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội phường Hương Chữ, cô giáo Trần Thị Tuyết Vân – Bí thư Chi bộ, Hiệu  trưởng, thầy giáo Trần Đức Hải – PBT, P.Hiệu trưởng, cô giáo Lê Thị Hưng – CTCĐ, thầy giáo Trần Xuân Duy - Bí thư Chi đoàn trường cùng đông đủ thầy cô giáo ca sang (Khối 3,4 dạy bù)

Đại hội đã diễn ra long trọng, ý ngĩa, thảo luận sôi nổi về tình hình học tập cũng như các mặt thi đua, ... đã đề xuất, kiến nghị lên nhà trường tu sửa các hệ thống đèn chiếu sáng đảm bảo đủ sáng trong tiết trời mùa đông sắp đến, ...

Đại hội đã bầu ra BCH Liên đội mới gồm 9 thành viên: Nhàn, Phúc, Vy 5/1; Như, Bảo Châu 5/2; Kiên, My, Ngân 5/3, Kiệt 4/2.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội: