Mục tiêu của giáo dục không phải dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có mà nó phải là con đường dẫn lối cho tâm hồn người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện "

Ngày 09 tháng 07 năm 2020

 » Tin tức » Hội chữ thập đỏ

Hội chữ thập đỏ

Cập nhật lúc : 18:52 29/09/2019  

Học bổng của GS,TS,BS Trần Hữu Dàng lần thứ 8 năm học 2019-2020

Thầy Trần Đức Hải - Phó Hiệu trưởng đón tiếp ông bà GS,TS,BS Trần Hữu Dàng - Nguyễn Thị Thiếp đến trao học bổng cho 20 học sinh nghèo hiếu học.

Cũng như 7 lần trước đây, sau khi ổn định việc dạy và học, trường Tiểu học số 1 Hương Chữ lại nhận được 10 triệu đồng trao cho 20 em học sinh nghèo học tốt từ tấm lòng của ông bà GS,TS,BS Trần Hữu Dàng - Nguyễn Thị Thiếp.


Sáng ngày 19/9/2019, lúc 9g45, tại phòng Thư viện trường Tiểu học Số 1 Hương Chữ, ông bà GS,TS,BS Trần Hữu Dàng - Nguyễn Thị Thiếp về thăm trường và tặng học bổng cho 20 học sinh vượt khó học tốt. Như 7 lần trước đây, lần này cũng 20 suất, mỗi suất 500 000 đồng.

Thật cảm động khi nghe ông Trần Hữu Dàng tâm sự về thời thơ ấu của ông, cũng dưới mái trường này nhưng trong thời chiến tranh cam go, quê hương còn nghèo khó, đường sá đi lại khó khăn, nhất là mùa mưa lũ lầy lội, ... Mặc dù vất vả nhưng có lòng quyết tâm học tập nên ông có được ngày hôm nay.

Cuối buổi gặp mặt, thầy giáo Trần Đức Hải đã nói lời cảm ơn đến tấm lòng hảo tâm của ông bà GS,TS,BS Trần Hữu Dàng - Nguyễn Thị Thiếp và xin chúc ông bà luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc sum vầy bên con cháu, tiếp tục làm từ thiện cho những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh minh họa hoạt động này:

 

Số lượt xem : 58

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác