» Tin tức » Hội chữ thập đỏ

Hội chữ thập đỏ

Cập nhật lúc : 21:01 29/09/2019

Chương trình giao lưu văn nghệ tình thương "Thắp sáng ước mơ" 19-20

Cô Trần Thị Tuyết Vân - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Chương trình giao lưu văn nghệ tình thương "Thắp sáng ước mơ" với Trung tâm dạy nghề nhân đạo, tạo việc làm cho trẻ em khuyết tật thuộc Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam

Chiều nay, thứ sáu, ngày 27/9/2019, lúc 4g00, trên sân trường Tiểu học Số 1 Hương Chữ đã diễn ra Chương trình giao lưu văn nghệ tình thương "Thắp sáng ước mơ" với Trung tâm dạy nghề nhân đạo, tạo việc làm cho trẻ em khuyết tật thuộc Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam.

Trước khi vào chương trình giao lưu, cô Hiệu trưởng Trần Thị Tuyết Vân phát biểu khai mạc với bài diễn văn ngắn gọn, xúc tích đầy tính nhân văn, thiết tha kêu gọi toàn thể hội đồng sư phạm và 460 học sinh giang rộng vòng tay "Tương thân tương ái" sẻ chia nỗi đau, mất mát, bất hạnh của những học sinh khuyết tật.

Chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra trong chừng 1 giờ đồng hồ, với 6 tiết mục, các đại diện của các lớp lần lượt lên ủng hộ. Cô Trần Thị Tuyết Vân thay mặt tập thể trao món quà chung và phần quà cá nhân của mình đến với đoàn. Tổng số tiền quyên góp được 2 524 000 đồng.

Một số hình ảnh minh họa: